Giới thiệu

Công ty CP gạch men thanh thanh có trụ sở và nhà máy đặt tại đường số 1, KCN Biên Hòa 1 - Ðồng Nai - Việt Nam. Nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế Ðông Nam Bộ (TP. Hồ Chí Minh - Ðồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu), cách TP. Hồ Chí Minh 25 Km.

- Diện tích khuôn viên của Công ty: 65,000 m2
- Tổng số CBCNV: 650 người
- Công suất thiết kế: 5,500,000 m2/năm
- Sản phẩm chủ yếu là gạch men ốp tường, gạch men lát nền và gạch granite nhân tạo.

Tiền thân của Công ty CP gạch men thanh thanh là một Doanh nghiệp Nhà Nước có truyền thống trên 30 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong ngành gạch ốp lát.

Từ 01/2004 được chuyển sang hoạt động dưới hình thức cổ phần theo quyết định số 1706/QÐ - BXD ngày 22/12/2003 của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng, với vốn điều lệ 40 tỷ đồng.

Trải qua thời gian dài hoạt động, với máy móc thiết bị hiện đại, lực lượng cán bộ kỹ thuật trẻ năng động, công nhân lành nghề, Công ty CP gạch men thanh thanh đã cung cấp cho thị trường các loại gạch ốp lát đạt chất lượng cao với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng.

Thị trường của Công ty CP gạch men thanh thanh đã phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam và xuất khẩu qua các nước khác như: Mỹ, Canada, Úc, Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia, Srilanka, Pakistan, Yemen..

Công ty CP gạch men thanh thanh đã được các cấp chính phủ, phi chính phủ của Việt Nam cũng như Quốc tế tặng nhiều huân, huy chương các loại.

Ngoài ra, sản phẩm của công ty CP gạch men thanh thanh đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 11 năm liền.

Trong tương lai, Công ty CP gạch men thanh thanh sẽ đầu tư chiều sâu công nghệ, sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, có mỹ thuật đẹp hơn, để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở khúc thị trường cấp cao cả nước và mở rộng thị trường nước ngoài. Chú ý đến các nước Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Phi. Ðầu tư vào kinh doanh địa ốc, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng cao cấp khác.

Với phương châm phát triển bên vững, công ty CP gạch men thanh thanh sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

5024
2019   
CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN THANH THANH
Khu Công Nghiệp Biên Hòa I - Đồng Nai
Điện Thoại: 061.3836066 - 061.3836550
Fax: 061.3836305
Email: info@thanhthanhceramic.com
Website: www.thanhthanhceramic.com
Được thiết kế bởi VietnamNetweb